Trang trí nội thất đa dạng phong cách cùng thạch cao Gyproc - Gyproc

Mẹo vặt trang trí

Trang trí nội thất đa dạng phong cách cùng thạch cao Gyproc

Xu hướng thiết kế mới với Gyptone
Hòa lẫn vào ý thích của gia chủ và chút biến tấu trong thiết kế cho trần và vách, các Kiến Trúc Sư đã mang đến các không gian nội thất với các phong cách khác nhau, từ nhẹ nhàng đến năng động; từ cổ điển đến hiện đại….. Và để thực hiện được ý tưởng trang trí nhà đa phong cách như vậy, các nhà thiết kế đã tìm ra nhiều vật liệu đáp ứng được nhu cầu của họ như gỗ, gạch nhẹ.. nhưng dễ dàng tạo dáng nhất vẫn là thạch cao. Với thạch cao Gyproc các kiến trúc sư thỏa sức sáng tạo trong trang trí nội thất với những đường cong quyến rũ của vách ngăn, những trần nhà đẹp hay những góc nhấn tao nhã cho ngôi nhà. Tất cả những ý tưởng sáng tạo này đã giúp các ngôi nhà hiện đại ngày nay mang nhiều phong cách hơn.

1. Nhẹ nhàng, tinh tế

Trang trí nội thất đa phong cách cùng thạch cao Gyproc 1

Chốn đi về của gia chủ sau một ngày tấp nập sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn với phong cách trang trí nội thất đơn giản, mộc mạc. Trần thạch cao Gyproc được thiết kế phẳng, cùng tông với màu vách tạo nên một không gian không giới hạn.

2. Phong cách cổ điển

Một góc nhà để nhớ lại những kỷ niệm ngày xưa, những hồi ức của một thời… được trang trí rất tao nhã, vách thạch cao với vai trò là một vách ngăn giờ đây đã gói được một không gian ấm cúng cho gia chủ

trang trí nội thất đa phong cách cùng thạch cao Gyproc 2

3. Nghệ thuật không giới hạn

Một không gian đẹp và tách biệt bởi vách cong thạch cao. Là nơi ấn tượng để gia chủ hàn huyên tâm sự với bạn bè của mình

trang trí nội thất đa phong cách cùng thạch cao Gyproc 3

4. Năng động phá cách

Không gian giờ đây rộng hơn hẵn với những tấm vách thạch cao cách tân, vách có vai trò là kệ làm cho ngôi nhà rộng hơn do tận dụng được không gian.

trang trí nội thất đa phong cách cùng thạch cao Gyproc 4a

trang trí nội thất đa phong cách cùng thạch cao Gyproc 4b
5. Đơn giản

Trang trí phòng với phong cách này khó do phải tạo nên sự hài hòa giữa các vật dụng, các màu sắc… Ở đây  nét thu hút của ngôi nhà đến từ sự đơn giản. Đơn giản ở màu sơn, đơn giản ở nội thất, đơn giản cả vách và trần.  nét thu hút của ngôi nhà đến từ sự đơn giản. Đơn giản ở màu sơn, đơn giản ở nội thất, đơn giản cả vách và trần.

trang trí nội thất đa phong cách cùng thạch cao Gyproc 5