Trần thạch cao - Hoàn thiện một góc nhìn - Gyproc

Mẹo vặt trang trí

Trần thạch cao – Hoàn thiện một góc nhìn

Trần thạch cao – hoàn thiện một góc nhìn

Trần thạch cao đã trở thành một phần không thể thiếu trong thiết kế một ngôi nhà, một công trình. Trước đây khi xây nhà, các gia chủ thường chỉ chú ý đến các chi tiết nội thất như gạch sàn, màu sơn tường… mà quên mất sự tồn tại của trần nhà thạch cao. Vì lẽ đó, nên đôi khi nhìn tổng quan về căn nhà gia chủ vẫn chưa có góc nhìn hoàn thiện do thiếu điểm nhấn của trần. Thấy được vai trò không thể thiếu của trần thạch cao, trong xu hướng trang trí nội thất ngày nay các Kiến trúc sư đã tô điểm trần nhà với thạch cao không chỉ đẹp, chất lượng mà còn rất nghệ thuật. Với các nhà thiết kế, trần thạch cao đóng một vai trò không thể thiếu trong việc hoàn thiện một không gian vì ngoài những tính năng rất nổi bật của thạch cao như như tiêu âm, chống cháy,chịu va đập, chống ẩm, cách nhiệt tốt, tấm thạch cao rất dễ  uốn cong và tạo hình. Hơn thế nữa, với xu hướng thiết kế xanh ngày càng lên ngôi, các thiết kế sử dụng trần thạch cao ngày càng được các kiến trúc sư biến hóa đa dạng theo từng cung bậc cảm xúc.

Trần Thạch Cao - Hoàn Thiện Một Góc Nhìn 1

Không gian phòng khách và bếp được nhấn bởi trần thạch cao Gyproc với phong cách hiện đại Châu Âu, đơn giản nhưng tinh tế.

trần Thạch Cao - Hoàn Thiện Một Góc Nhìn 2

Trần thạch cao cho bếp được thiết kế đơn giản, kết hợp với hệ thống ánh sáng tạo nên sự ấm cúng

trần Thạch Cao - Hoàn Thiện Một Góc Nhìn 3

Phòng ngủ với trần thạch cao Gyproc đơn giản tạo nên cảm giác bình yên, nhẹ nhàng

Và để đa dạng hơn trong sự lựa chọn cho các nhà thiết kế, bên cạnh các tấm thạch cao truyền thống, Gyproc cũng đã cho ra đời tấm thạch cao Gyptone với những họa tiết được cắt tinh xảo, đẹp mắt và có công dụng tiêu âm , không gây tiếng vọng, tiếng vang trong không gian kín, thấp, hẹp.

trần Thạch Cao - Hoàn Thiện Một Góc Nhìn 4