Hè nóng nhưng nhà mát - Gyproc

Cẩm nang sử dụng

Hè nóng nhưng nhà mát

Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, đặc biệt đối với khí hậu nước ta thì việc tìm ra các giải pháp hạn chế sự tiêu hao năng lượng và các thiệt hại kinh tế do thời tiết gây ra luôn là điều trăn trở của các kiến trúc sư, các nhà thiết kế thi công nội thất. Đã có rất nhiều phương án được đưa ra như sử dụng tấm cách nhiệt, lắp thêm trần la-phông bằng nhựa, la-phông bằng gỗ,(“la-phông” tiếng Pháp: Plafond), , .v.v.. Và hiện nay giải pháp cách nhiệt bằngtrần thạch cao hoặc vách thạch cao luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của kiến trúc sư và người sử dụng.

Không gian chung cho những sở thích riêng:

Một vách ngăn nhỏ ở tầng áp mái, kết hợp với thạch cao trần và cửa sổ là bạn đã có hai không gian riêng cho mỗi sở thích của các cá nhân trong gia đình. Bạn có thể làm tất cả những gì mình thích mà không cần quan tâm đến ánh nắng gay gắt bên ngoài. Nhiệt độ trong phòng sẽ được ổn định và dễ chịu với các biện pháp cách nhiệt hiệu quả mà bạn đã sử dụng.

Couple Relaxing Together at Home


Tăng hiệu quả công việc và chất lượng sống

Nếu cửa sổ nhà bạn ở hướng Tây, bạn phải thường xuyên nhận những đợt nắng nóng bức, oi ả của mùa hè, thì giờ đây cách bố trí khung vách thạch cao cách nhiệt Gyproc đúng tiêu chuẩn thiết kế, sát với bức tường của ngôi nhà sẽ giúp cải thiện hiệu quả cách nhiệt cho bức tường từ 2 đến 8 với nhiệt độ bên ngoài, mang đến cho bạn không gian thoải mái, dễ chịu, tăng hiệu quả công việc và chất lượng sống.

Fotoaufnahmen aus dem Fotostudio Franz Pfluegl Adresse: Franz Pfluegl, Rudolfsplatz 1, A-1010 Wien. Tel. +43-1-535 39 01 (ISDN) Fax +43-1-535 18 34 http://www.pfluegl.at email: fotograf@pfluegl.at Fotostudio Franz Pfluegl ist Herausgeber mehrerer Foto CD-ROMs. Es gibt Foto-Kataloge zu den Themen Kinder, Wien, Reisefotos und ferne Laender.

Thư giãn:

Một chút âm nhạc, một không gian riêng kín đáo và quan trọng hơn hết là nỗi lo về hóa đơn tiền điện không tồn tại trong không gian không này, Những người phụ nữ của gia đình hãy tận hưởng những tiện ích vượt bậc mà trần và vách thạch cao chống nóng mang lại cho bạn.Với giải pháp tường thạch cao và hệ phủ tường thạch cao sẽ giúp bạn giảm lượng điện tiêu thụ và các thiết bị làm mát khác.

Woman Listening to Music at Home

Nhờ tính tiện dụng, đa dạng trong thiết kế, hiệu quả trong công việc cải thiện tính năng cách nhiệt ,tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường và có độ bền từ 10 năm đến 15 năm, nên hiện nay giải pháp chống nống bằng trần thạch cao là ưu tiên hàng đầu trong các công trình.