Ánh sáng và trần thạch cao - Gyproc

Mẹo vặt trang trí

Ánh sáng và trần thạch cao

Ánh sáng luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho các thiết kế mỹ thuật, đặc biệt nếu biết phối hợp một cách hài hòa, tinh tế giữa vật liệu sử dụng cho trần, sàn, và ánh sáng, sẽ mang đến cho bạn những không gian tuyệt vời, những căn phòng sang trọng và hiện đại, góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống, và thành công trong công việc cho mỗi chúng ta.

Ánh sáng sang trọng

Cảm giác rộng mở, thoải mái nhưng không kém phần sang trọng, trong cách kết hợp giữa đèn và trần thạch cao Gyproc sẽ đem đến cho bạn một không gian hội thảo hoàn hảo. Thiết kế trần giật cấp hình bán nguyệt phối hợp với hệ thống đèn âm trần tạo nên nguồn sáng gián tiếp, chan hòa khắp phòng.

513_7535_2012-GERMANY-SEGMENT-01

Hình khối bí ẩn

Tùy theo từng không gian và ý tưởng thiết kế mà các nhà đầu tư có thể lựa chọn cho mình nhiều phương án thể hiện khác nhau. Cách bố trí giữa trần và vách thạch cao, phối hợp với ánh sáng huyền hoặc, kỳ bí, là lựa chọn hàng đầu cho khán phòng này. Không gian của bạn sẽ hoàn toàn ấn tượng với các thiết kế hình khối, các mảng giật cấp lồi lõm của vách và trần thạch cao Gyproc.

513_7575_2012-India-Plasterboard-Photo13

Phá cách, ấn tượng

Lối kiến trúc phá cách, gây ấn tượng mạnh với hiệu ứng của ánh sáng và những nét cắt ngẫu hứng của trần thạch cao Gyproc đưa người xem đến với một không gian hoàn toàn mới.Ấn tượng và mạnh mẽ,bạn sẽ dễ dàng nảy ra những ý tưởng độc đáo, riêng biệt trong không gian kiến trúc này.

513_7690_2012-Poland-Commercial-Photo09

Nồng nàn, ấm áp

Nếu như trần thạch cao nổi luôn tạo ấn tượng mạnh mẽ thì loại trần chìm này sẽ nhanh chóng đưa bạn vào một thế giới lãng mạn, nồng nàn, nơi mà mọi cung bậc cảm xúc luôn được trải rộng dưới ánh đèn vàng ấm áp. Kiểu kết hợp giữa trần chìm và ánh đèn vàng này thường được ứng dụng trong những không gian rộng vừa phải, những nơi cần có sự chia sẻ, hay đơn giản là một quán cà phê ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng.

513_7720_2012-Romania-Innovation-Photo09

Hiệu ứng 3D với trần thạch cao và ánh sáng

Hiệu ứng ánh sáng xen kẽ cùng trần thạch cao Gyproc loại giật cấp này sẽ đưa bạn đến vớikhông gian 3D hoàn hảo. Với ưu điểm gọn, nhẹ, dễ thiết kế và dễ kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau của ánh sáng, trần thạch cao được thiết kế riêng cho căn phòng này tạo hiệu ứng không gian nổi, với những đường cong zíc zắc lạ lẫm, cả căn phòng bừng sáng bởi ánh đèn, sàn và trần.

513_7586_2012-India-Plasterboard-Photo41